Xe bánh mì Thổ Nhĩ Kì Asia KIỆT PHÁT

Lò nướng thổ nhĩ kỳ
Lò nướng 4 buồng đốt

5 Đánh giá(s)

Liên hệ
Bánh mì doner kebab từ lâu đã được rất nhiều bạn trẻ yêu thích sở dĩ có chiếc bánh mì thơm ngon như vậy là bởi có lò nướng thịt Thổ Nhĩ Kỳ. Tạo nên những miếng thịt thơm ngon nóng giòn nhiêu người ngây ngất. Vậy lò nướng thịt gồm những loại nào? Sau đây tôi cùng quý vị sẽ tìm hiểu về nó.

Năng suất : 30-60 kg thịt
Kích thước : 500x650x900mm
Điệp áp : 220V/50Hz
Trọng lượng : 20 kg
Hãng sản xuất : asia

Lò nướng thịt Thổ Nhĩ Kỳ chất lương

Bánh mì doner kebab từ lâu đã được rất nhiều bạn trẻ yêu thích sở dĩ có chiếc bánh mì thơm ngon như vậy là bởi có lò nướng thịt Thổ Nhĩ Kỳ. Tạo nên những miếng thịt thơm ngon nóng giòn nhiêu người ngây ngất. Vậy lò nướng thịt gồm những loại nào? Sau đây tôi cùng quý vị sẽ tìm hiểu về nó.

Những điều bạn cân biết về chiếc lò nướng thịt Thổ Nhĩ Kỳ

Lò nướng thịt Thổ Nhĩ Kỳ là một trong những đồ vật không thể thiếu để tạo nên món thịt nướng hấp dẫn nhân của bánh mì Doner kebab.

Hiện nay có rất nhiều thương hiệu bánh mì tam giác xuất hiện tuy nhiên  những cửa hàng được công chúng yêu thích và tin tưởng thường là cửa hàng có hương vị độc đáo. Thịt nướng thơm ngon đậm đà, giòn mà không bị cháy khô. Để có được miếng thịt thơm ngon thì lò nướng thịt có vai trò vô cùng quan trọng.

Hiện trên thị trường lò nướng thịt gồm có các loại sau : Lò nướng 2 buồng đốt, lò nướng 3 buồng đốt và lò nướng 4-5 buồng đốt. Tùy theo yêu cầu cũng như cân đối lượng khách mà chủ quán có thể lựa chọn loại phù hợp với mình.

Thân lò cấu tạo chủ yếu bằng inox không rỉ điều này giúp cho bạn có thể an tâm bất kể thời tiết năng nóng hay mưa thì thân lò cũng không bao giờ bị han rỉ. tuổi thọ sử dụng rất lâu bền và quan trọng hơn là dễ dàng vệ sinh.

Lò nướng vận hành chủ yếu bằng nguyên liệu chính là gas đồng thời có nút điều chỉnh nhiệt giúp bạn có thể chủ động điều khiển lượng nhiệt hợp lí mà thịt không bị cháy xém. Thông thường trên thị trường hiện nay thì mức giá dao động của lò nướng cũng khác nhau tùy theo số lượng buồng đốt. Ví dụ lò nướng 2 buồng  giá khỏang hơn 3 triệu đồng. 3 buồng đốt là gần 5 triệu đồng,…. Tùy theo yêu cầu của khách hàng mà giá cả thay đổi.

Hình ảnh lò nường thịt Thổ Nhĩ Kỳ

Làm sao để chọn được lò nướng tốt?

Để mua được lò nướng tốt bạn nên tìm hiểu kĩ càng về nguồn gốc xuất sứ của chiếc lò nướng. Nên mua hàng nhập khẩu 100% để được bảo hành tốt nhất.

Nên tham khảo ý kiến của những người có kinh nghiệm và liên hệ trực tiếp với đại lí cung cấp để được tư vấn cụ thể về mặt hàng giá cả cũng như chất lượng.

Trên đây là những lưu ý về chiếc lò nướng thịt Thổ Nhĩ Kỳ mà bạn nên hiểu biết. Nếu bạn muốn mua một chiếc lò nướng thì hãy tìm hiểu thật kĩ càng để tránh nhầm lẫn về chất lượng cũng như giá cả nhé.

Quý khách có nhu cầu xin vui lòng liên hệ :

XE BÁNH MÌ THỔ NHĨ KỲ KIỆT PHÁT

Địa chỉ 1: 143 Tân Sơn, Phường 15, Tân Bình, HCM

Hotline: 0975.416.871

Email: xebanhmithonhikyasia@gmail.com

Sản phẩm liên quan


XE BÁNH MÌ THỔ NHĨ KỲ KIỆT PHÁT Gọi ngay 0339.71.72.73 để đặt xe trong hôm nay.

Copyright © 2020 XebanhmithonhikyAsia. All rights reserved

Thiết kế bởi : flyviet.com

0339 71 72 73