Xe bánh mì Thổ Nhĩ Kì Asia KIỆT PHÁT

Lò nướng thổ nhĩ kỳ
Lò nướng ASIA 3 buồng đốt

5 Đánh giá(s)

8,000,000 ₫
Lò nướng thịt Thổ Nhĩ Kỳ hiện nay là một công cụ đắc lực hỗ trợ không thể thiếu để bạn làm bánh mì doner kebab. Muốn bánh mì ngon thì miếng thịt cũng phải thơm ngon giòn ngậy. Tuy nhiên làm thế nào để có thể chọn được chiếc lò nướng thịt tốt nhất?

Năng suất : 25-30 kg thịt
Kích thước : 500x650x900mm
Điệp áp : 220V/50Hz
Trọng lượng : 20 kg
Hãng sản xuất : asian

Làm sao để mua được chiếc lò nướng thịt Thổ Nhĩ Kỳ 3 buồng đốt tốt nhất

Lò nướng thịt Thổ Nhĩ Kỳ hiện nay là một công cụ đắc lực hỗ trợ không thể thiếu để bạn làm bánh mì doner kebab. Muốn bánh mì ngon thì miếng thịt cũng phải thơm ngon giòn ngậy. Tuy nhiên làm thế nào để có thể chọn được chiếc lò nướng thịt tốt nhất?

Làm sao để chọn được lò nướng  thịt tốt nhất?

Hình ảnh lò nướng thịt thổ nhĩ kỳ 3 buồng đốt

Lò nướng  thịt Thổ Nhĩ Kỳ hiện đang là một trong những công cụ hỗ trợ đắc lực để bán bánh mì Doner kebab. Món bánh mì có ngon là do món thịt nướng có đảm bảo hay không. Thịt nướng phải vàng ruộm giòn tan mà không bị cháy.

Hiện nay trên thị trường cung cấp một loại lò nướng thịt chuyên dụng chuyen sử dụng cho những người bán bánh Doner kebab. Lò nướng được sử dụng nguyên liệu chủ yếu là gás: an toàn, tiện lợi. Hơn nữa khung thân lò cấu tạo chủ yếu bằng inox chống rỉ giúp cho việc vệ sinh nhanh gọn tiện lợi và hơn nữa có tuổi thọ lâu bền hơn chống lại tác động bên ngoài từ thời tiết.

Bên cạnh lò nướng thịt còn có hệ thống điều chỉnh nhiệt độ giúp cho bạn chủ động trong nướng thịt không bị cháy cũng không bị khô.Ngoài ra hiện nay, lò nướng còn có nhiều loại khác nhau: loại 2 buồng đốt, 3 buồng đốt và 4-5 buồng đốt. tùy theo yêu cầu của người mua và số lượng khách mà có thể lựa chọn loại lò phù hợp với mình. Giá cả các loại lò cũng có chênh lệch từ 3,2 triệu đồng đến khoảng 7 triệu đồng

Mách bạn bí quyết chọn lò nướng

Làm sao để chọn được chiếc lò nướng thịt để kinh doanh bánh mì thổ nhĩ kỳ tốt chất lượng là câu hỏi khiến nhiều người băn khoăn. Hiện nay có rất nhiều nơi bán lò nướng tuy nhiên để chọn được lò ưng ý thì rất khó. Đầu tiên, bạn cần tham khảo ý kiến của những người có kinh nghiệm về lò để được chia sẻ sau đó bạn hãy đích thân tìm đến các đại lí cơ sở bán hàng để nghe tư vấn trực tiếp về thông số kĩ thuật và giá thành sản phẩm.

Bạn nên chọn những địa chỉ uy tín chuyên cung cấp lò nướng chính hiệu nhập khẩu chính hãng để được bảo hành trọn vẹn. Thông thường bạn nếu mua được hàng chính hãng thì sẽ được bảo hành 1 năm.  Tuy nhiên, lời khuyên tốt nhất là bạn hãy đến tận nơi tìm hiểu và tư vấn sản phẩm.

Trên đây là tất cả các bí quyết mà chúng toi chia sẻ với bạn để lựa chọn được một chiếc lò nướng thịt Thổ Nhĩ Kỳ chất lượng. Hi vọng bạn sẽ thành công trong việc lựa chọn cho mình một chiếc lò uy tín giá cả chất lượng đảm bảo.

Quý khách có nhu cầu xin vui lòng liên hệ :

XE BÁNH MÌ THỔ NHĨ KỲ KIỆT PHÁT

Địa chỉ 1: 143 Tân Sơn, Phường 15, Tân Bình, HCM

Hotline: 0975.416.871

Email: xebanhmithonhikyasia@gmail.com

Sản phẩm liên quan


XE BÁNH MÌ THỔ NHĨ KỲ KIỆT PHÁT Gọi ngay 0339.71.72.73 để đặt xe trong hôm nay.

Copyright © 2020 XebanhmithonhikyAsia. All rights reserved

Thiết kế bởi : flyviet.com

0339 71 72 73