Xe bánh mì Thổ Nhĩ Kì Asia KIỆT PHÁT

Lò nướng thổ nhĩ kỳ
lò nướng ASIA mẫu mới

5 Đánh giá(s)

7,000,000 ₫
THÔNG SỐ KỸ THUẬT Công suất : Sử dụng gas Kích thước:700×420 Điện áp :220v Trọng lượng :20kg Hãng sản xuất: asia

Những điều bạn cần biết về chiếc lò nướng thịt Thổ Nhĩ Kỳ ASIA 2 buồng đốt

Lò nướng thịt Thổ Nhĩ Kỳ là một trong những vật dụng không thể thiếu nếu muốn bán bánh mì. Vì chất lượng bánh phụ thuộc chủ yêu vào chất lượng thịt nướng. Thịt mà giòn thơm ngon thì bánh cũng sẽ ngon. Vậy để mua chiếc lò nướng thịt bạn cần lưu ý những gì?

Làm sao để mua được chiếc lò nướng thịt chất lượng tốt

Lò nướng thịt Thổ Nhĩ Kỳ là một trong những đồ vật không thể thiếu khi muốn bán hàng. Vậy làm sao để mua được chiếc lò tốt? đầu tiên bạn nên tìm hiểu và tham khảo ý kiến của những ngừơi xung quanh. Sau đó bạn nên lên mạng tìm hiểu những địa chỉ cung cấp lò nướng uy tín sau đó gạch ra sổ. Tuy nhiên tốt nhất bạn nên bỏ công đến tận nơi để tham khảo xem. Ở đó các nhân viên sẽ tư vấn cụ thể cho bạn các vấn đề về thông số kĩ thuật cũng như giá cả mẫu mã chất lượng sản phẩm.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều nơi cung cấp lò nương thịt để kinh doanh bánh mì Thổ Nhĩ Kỳ tuy nhiên bạn nên cẩn thận lựa chọn những địa chỉ nhập khẩu lò nguyên chiếc nước ngoài để đảm bảo về chất lượng.

Những điều bạn cần lưu ý khi lựa chọn lò nướng

Thông thường hiện nay tuy theo nhu câu của người mua mà có nhiều loại lò khác nhau: Ví dụ lò  nướng 2 buồng đốt, 3 buồng đốt và lò 4 buồng đốt.

Thân lò chu yếu được thiết kế bởi inox chống rỉ. Đây là một ưu điểm bởi lẽ không lo chịu tác động của thời tiết khí hậu lại dễ dàng cho việc vệ sinh lau chùi. Nguyên liệu vận hành lò chủ yếu là bằng gas nên hoàn toàn tiết kiệm lại an toàn.

Bên cạnh đó một điểm tiên tiến trong thiết kế lò nướng thịt Thổ Nhĩ Kỳ đó là có hệ thống điều chỉnh nhiệt độ giúp cho người bán có thể tùy ý điểu chỉnh độ nóng và thời gian chín của thịt không lo bị cháy.

Hiện nay giá cả thị trường dao động từ 3.2 triệu đồng đến 8 triệu đồng một chiếc lò nướng tùy theo cấu tạo có mấy buồng. Lượng buồng càng ít thì tiền càng ít. Tùy theo lượng khách cũng như lượng buôn bán mà khách hàng có thể lựa chọn cho mình chiếc lò phù hợp.

Trên đây là một số điều mà bạn cần biết về chiếc lò nướng thịt Thổ Nhĩ Kỳ mà chúng tôi chia sẻ. Nếu bạn có nhu cầu mua một chiếc lò nướng thì hãy chủ động tìm hiểu kĩ càng các tiêu chí như thông số kĩ thuật, cấu tạo, giá cả nguồn gốc xuất sứ để lựa chọn được một chiếc lò phù hợp.

Quý khách có nhu cầu xin vui lòng liên hệ :

XE BÁNH MÌ THỔ NHĨ KỲ KIỆT PHÁT

Địa chỉ: 143 Tân Sơn, Phường 15, Tân Bình, HCM

Hotline: 0975.416.871

Email: xebanhmithonhikyasia@gmail.com

Sản phẩm liên quan


XE BÁNH MÌ THỔ NHĨ KỲ KIỆT PHÁT Gọi ngay 0339.71.72.73 để đặt xe trong hôm nay.

Copyright © 2020 XebanhmithonhikyAsia. All rights reserved

Thiết kế bởi : flyviet.com

0339 71 72 73