Xe bánh mì Thổ Nhĩ Kì Asia KIỆT PHÁT

Xe bánh mì Thổ Nhĩ Kỳ
Xe bánh mì Thổ Nhĩ Kỳ 2m

5 Đánh giá(s)

Liên hệ
Cũng giống như việc nấu ăn không thể thiếu bộ dao kéo,cắt tóc không thể thiếu chiếc kéo thì bán bánh mì Doner kebab không thể thiếu chiếc xe bánh mì Thổ Nhĩ Kỳ. Đây chính là đồ vật không thể thiếu nếu bạn muốn bán bánh

Xe dài 2m* rộng 60cm * cao 186cm
– Lò đốt 3 buồng đốt
– inox mờ
– Kính mặt trước cường lưc

Xe bánh mì Thổ Nhĩ Kỳ dụng cụ không thể thiếu để kinh doanh bánh mì Doner Kebab

Cũng giống như việc nấu ăn không thể thiếu bộ dao kéo,cắt tóc không thể thiếu chiếc kéo thì bán bánh mì Doner kebab không thể thiếu chiếc xe bánh mì Thổ Nhĩ Kỳ. Đây chính là đồ vật không thể thiếu nếu bạn muốn bán bánh. Hãy dành vài phút đọc bài viết này để hiểu rõ hơn về lý do tại sao chúng ta lại cần chiếc xe bánh mỳ này đến thế nhé!

Vai trò của chiếc xe bánh mì Thổ Nhĩ Kì

Xe bánh mì Thổ Nhĩ Kỳ là một trong những dụng cụ không thể thiếu nếu bạn muốn bán bánh mì. Điều bạn quan tâm không phải là nguyên liệu, hay dụng cụ nào mà chính là chiếc xe. Đây không chỉ giúp bạn chứa đồ đạc mà còn giúp bạn nướng bánh và nướng thịt.

Một chiếc xe bánh Doner kebab sẽ là người bạn thân thuộc của bạn. Không chỉ giúp bạn chứa đồ mà nó còn là thương hiệu để khách hàng nhận ra bạn giữa muôn vàng chiếc xe bánh khác. Mỗi buổi sáng ở các đường phố Hà Nội lại thấy bóng dáng chiếc xe bánh mì thấp thóang đây chính là nơi chứa đựgn tuổi thơ của nhiều bạn teen Hà Nội. Buổi sáng đi học một ổ bánh mì chính là một lựa chọn tuyệt vời vừa nhanh gọn tiện lợi lại ngon miệng.

Những điều bạn cần biết về chiếc xe bánh mì mang tên Thổ Nhĩ Kỳ

Nếu bạn đang có nhu cầu mở tiệm bánh mì Doner kebab thì điều đâu tiên bạn cần biết đó là các thông tin về nó. Chiếc xe này có ưu điểm đó là sử dụng nhiên liệu chủ yếu bằng gas nên rất an toàn đồng thời giúp bạn tiết kiệm nhiên liệu trong quá trình sử dụng. Hơn nữa bạn có thể thoải mái điều chỉnh nhiệt độ lò nướng mà không lo thịt bị cháy xém.

Nguồn điện sử dụng cho lò bao gồm có 2 nguồn một là nguồn địên AC 220v/5hz hoặc DC 12V. Cấu tạo chủ yếu của thân lò là inox chống rỉ chính điều này giúp bảo vệ lò khỏi các tác nhân bên ngoài như điều kiện thời tiết …. Tuổi thọ thân lò rất cao.  Tất nhiên, tùy theo yêu cầu cũng như nhu cầu sử dụng mà bạn có thể lựa chọn loại phù hợp với mình.

Nếu bạn muốn mua một chiếc xe bánh mì doner bạn cần tìm hiểu và lựa chọn chiếc xe chính hãng có bảo hành rõ ràng để được đảm bảo quyền lợi của mình.

Trên đây là những chia sẻ về chiếc xe bánh mì Thổ Nhĩ Kỳ nếu bạn muốn sở hữu một chiếc xe thì hãy tìm hiểu kĩ càng về nguồn gốc,xuất sứ cũng như tham khảo ý kiến của người có nhiều kinh nghiệm để lựa chọn được chiếc xe phù hợp.

Quý khách có nhu cầu xin vui lòng liên hệ :

XE BÁNH MÌ THỔ NHĨ KỲ KIỆT PHÁT

Địa chỉ 1: 143 Tân Sơn, Phường 15, Tân Bình, HCM

Hotline: 0975.416.871

Email: xebanhmithonhikyasia@gmail.com

Sản phẩm liên quan


XE BÁNH MÌ THỔ NHĨ KỲ KIỆT PHÁT Gọi ngay 0339.71.72.73 để đặt xe trong hôm nay.

Copyright © 2020 XebanhmithonhikyAsia. All rights reserved

Thiết kế bởi : flyviet.com

0339 71 72 73