Xe bánh mì Thổ Nhĩ Kì Asia KIỆT PHÁT

Xe bánh mì Thổ Nhĩ Kỳ
Xe bánh mì Thổ Nhĩ Kỳ mái chùa 1,5m

5 Đánh giá(s)

Liên hệ
THÔNG SỐ KĨ THUẬT -ngang 70cm -dài 150cm -cao 215cm -kính mặt trước cường lực -4 bánh xe

Chọn xe bánh mì Thổ Nhĩ Kỳ kiểu mái chùa có khó không?

Bánh mì Thổ Nhĩ Kỳ hay còn có tên gọi khác là bánh mì Doner kebab là một món ăn đang rất hot hiện nay. Không chỉ bởi thông dụng mà quan trọng hơn nó còn rất dễ ăn hợp khẩu vị của nhiều người. Và để bán bánh mì Doner kebab bạn cần chuẩn bị những đồ nghề gì? Tất nhiên không thể thiếu xe bánh mì Thổ Nhĩ Kỳ rồi. Vậy cách chọn xe bánh mì như thế nào có khó mua không?

Vì sao bánh mì Doner kebab được nhiều người yêu thích đến thế?

Xe bánh mì Thổ Nhĩ Kỳ hiện được rất nhiều người yêu thích không chỉ vì đây là một món ăn thông dụng dễ ăn mà hơn nữa nó còn rất dễ mua. Mỗi buổi sáng bước ra ngoài bạn đã thấy ngay xe bán bánh mì Doner kebab ở cổng rồi.

Với mỗi buổi sáng khởi động ngày mới bằng chiếc bánh mì vừa ngon vừa tiện lợi lại vừa dễ ăn chính là lựa chọn của rất nhiều người. Chính vì thế mà ngày càng có nhiều người muốn bán bánh mì doner kebab.

Điều gì quan trọng nhất khi bạn muốn bán bánh mì Thổ Nhĩ Kì? Đó không phải là vấn đề nguyên liệu, địa điểm mà bạn cần chuẩn bị những dụng cụ để bắt đầu công việc của mình. Và chiếc xe bánh mì Thổ Nhĩ Kỳ chính là thứ bạn cần sở hữu ngay.

Thông tin bạn cần biết về xe bánh mì Thổ Nhĩ Kỳ

Xe bánh mì Thổ Nhĩ Kỳ chính là một trong những đồ không thể thiếu khi bạn muốn bán bánh mì. Bởi nó không chỉ giúp bạn đựng đồ đạc mà còn là cái chính để bạn kiếm tiền. Đặc điểm nổi trội của xe bánh mì Doner kebab là lò được sử dụng bằng gas nên giúp bạn tiết kiệm nguyên liệu trong quá trình bạn sử dụng. Quan trọng hơn là xe có sẵn chế độ chỉnh nhiệt độ lò nướng giúp bạn có thể điều chỉnh được nhiệt độ nướng thịt phù hợp không bị cháy. Nguồn điện vào xe là AC 220v/50hz.

Kết cấu lò được làm chủ yếu bằng inox chống rỉ vì thế nên nó có tuổi thọ rất cao không lo trời mưa hay nắng. Hiện nay trên thị trường gồm có các loại lò như lò doner 2 buồng, 3 buồng hoặc 4-5 buồng đốt. Tùy theo yêu cầu cũng như nhu cầu buôn bánmà bạn có thể lựa chọn loại máy cho phù hợp với việc buôn bán của mình.

Như vậy là trên đây chúng tôi vừa giới thiệu đến bạn công dụng và những thông số kĩ thuật bạn nên biết về chiếc xe bánh mì Thổ Nhĩ Kỳ. Nếu bạn muốn kinh doanh bánh mì doner kebab thì hãy tìm hiểu về chiếc xe thật kĩ để lựa chọn loại xe phù hợp và tốt nhất nhé!

Xem thêm sản phẩm khác: Xe bánh mì Thổ Nhĩ Kỳ mái chùa

Quý khách có nhu cầu xin vui lòng liên hệ :

XE BÁNH MÌ THỔ NHĨ KỲ KIỆT PHÁT

Địa chỉ 1: 143 Tân Sơn, Phường 15, Tân Bình, HCM

Hotline: 0975.416.871

Email: xebanhmithonhikyasia@gmail.com

Sản phẩm liên quan


XE BÁNH MÌ THỔ NHĨ KỲ KIỆT PHÁT Gọi ngay 0339.71.72.73 để đặt xe trong hôm nay.

Copyright © 2018 XebanhmithonhikyAsia. All rights reserved

Thiết kế bởi : flyviet.com

0339 71 72 73